Leitin að Grenndargralinu 2013 er hafin!

Þetta er í sjötta skipti sem nemendur í 8.-10. bekk í grunnskólum á Akureyri hefja leit að Grenndargralinu. Verkefnin sem þátttakendur kljást við tengjast sögu heimabyggðar. Þannig er reynt að auka áhuga og vitund þátttakenda á nánasta umhverfi í gegnum skemmtilegar og spennandi vettvangsferðir og rannsóknarleiðangra. Þrautirnar tíu munu birtast á heimasíðu Leitarinnar www.grenndargral.is á föstudögum kl. 18:00 auk þess sem fréttir og tilkynningar munu birtast á facebook-síðu Leitarinnar. Umsjón með Leitinni hefur Brynjar Karl Óttarsson.
Framundan eru 10 vikur fullar af spennandi viðfangsefnum. Ég vil hvetja foreldra og aðra sem koma að uppeldi þeirra sem taka þátt í Leitinni til að aðstoða þau við úrvinnslu þrautanna. Leitin er góður vettvangur fyrir fjölskylduna að koma saman og vinna að sameiginlegu verkefni þar sem allir geta fundið eitthvað við sitt hæfi. Allir geta tekið þátt.

Góða skemmtun og megi besta liðið finna Gralið.

Brynjar Karl Óttarsson

Engar athugasemdir »

Skrifa athugasemd